Khuôn ép chả cá inox

Chủ Nhật, 7 tháng 6, 2015

Bán khuôn làm đậu phụ Hà Nội

Bán khuôn làm đậu phụ Hà Nội, khuôn gỗ làm đậu phụ Hà Nội - Hotline: 0913 956 799 (Ms Anh) - Giao hàng Miễn Phí.

Bán khuôn làm đậu phụ Hà Nội

Đậu phụ là một món ăn dân dã của người dân một số quốc gia Đông Á như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc. Món này có nhiều cách gọi: đậu khuôn ở miền Trung và đậu hủ ở miền Nam. Đậu phụ là món ăn có thể giúp phòng chống xơ vữa động mạch, cũng thường được làm món ăn chay.

Nguyên liệu làm đậu phụ là hạt đậu nành, được xay lên rồi ngâm vào nước. Tinh bột chảy vào nước thành hình dáng theo người làm tự tạo, bả được lọc ra ngoài. Các hình dáng thường thấy là hình vuông, tròn hay chữ nhật dài.

Khi sản phẩm hoàn thành thì có thể sao chế thêm, như cắt thành hình chữ nhật rán với dầu. Thành một màu vàng bọc ngoài thêm gia vị thếm, là thành một bữa. Nếu không rán thì có thể cắt lát làm thêm phần phụ trong nồi canh rau hay cá.

Cách làm đậu phụ ngon không chứa thạch cao ?

Thay vì mua đậu phụ non bán sẵn ngoài chợ, bạn có thể tự tay chế biến món này vừa đảm bảo an toàn vệ sinh cho cả nhà vừa thơm ngon miệng.

Nguyên liệu:

- 200g đậu nành.

- 4 thìa canh giấm.

- 1 thìa cà phê muối.

Cách chế biến:

- Đậu nành ngâm nước lạnh trong khoảng 6 tiếng, đãi sạch vỏ, rửa lại nhiều lần bằng nước sạch.

- Cho đậu nành vào máy sinh tố và xay nhuyễn với 0,5 lít nước lọc. Sau đó lược lấy sữa đậu nành, làm nhiều lần để lược bỏ hết xác đậu.

-Cho sữa đậu lên bếp rồi đun với lửa nhỏ. Trong quá trình nấu, nhớ khuấy nhẹ sữa liên tục vì đậu nành rất dễ cháy ở đáy nồi. Khi thấy đậu nành sôi nhẹ thì vớt bỏ bọt, tắt bếp.

- Hòa tan 4 thìa canh giấm với 1 thìa cà phê muối. Cho vào nồi đậu nành và khuấy đều để đậu nành kết tủa lại.

- Lấy một chiếc rổ nhựa, lót lên một tấm khăn bằng vải mịn, đổ hết đậu nành đã nấu vào. Xếp khăn gọn lại, lấy một vật nặng vừa phải đè lên bề mặt để phần nước dư chảy hết ra bên ngoài.

- Phần đậu phụ non còn lại trắng tinh, mềm và béo. Bạn có thể dùng để chế biến thành nhiều món chiên, xào, nấu canh... đều rất ngon miệng và bổ dưỡng.

Quý Khách liên hệ đặt hàng:

- Hotline: 0913 956 799 (Ms Ngân Anh)

- Email: KhuonLamBanh@gmail.com

- Website: www.KhuonLamBanh.com
Google Account Video Purchases Hà Noi, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

1 nhận xét:

  1. ăn đậu phụ có bị vô sinh khôngĐậu phụ là thức ăn phổ biến và thường dùng của gia đình, hàm lượng protein của đậu phụ và các chế phẩm từ đậu có 8 loại acid amine cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên nếu ăn chúng ta ăn quá nhiều sẽ tiềm ẩn 3 nguy cơ sau.
    ăn đậu phụ nhiều có mập khôngBạn có thể đã biết rằng những người ăn chay có xu hướng giảm cân nhanh hơn những người ăn mặn, đó chính là do họ thay thế đạm trong thịt, cá bằng đạm trong đậu phụ. Tuy nhiên, đậu phụ không trực tiếp làm bạn giảm cân mà vì đậu phụ không cung cấp calo ít hơn rất nhiều so với những thực phẩm khác. Vì vậy, việc lên ý tưởng cho các món ăn giảm cân với đậu phụ mỗi ngày luôn được cân nhắc để mang đến hiệu quả giảm cân nhanh chóng.
    ăn đậu phộng rang có mập khôngĐậu phộng là món ăn vặt được rất nhiều người ưa thích không phân biệt lứa tuổi và phổ biến trên toàn thế giới. Món ăn vặt dễ nghiện này làm nhiều người phải lo lắng và tự hỏi rằng ăn đậu phộng có mập hay béo không?
    Ăn đậu phộng có nóng khôngLạc (đậu phộng) vốn được biết đến như một loại lương thực giàu chất dinh dưỡng, được rất nhiều người ưa chuộng. Ăn lạc (đậu phộng) tuy tốt nhưng không phải ai ăn cũng tốt.
    tác dụng của đậu phộng luộcĐậu phộng, một trong những loại đậu giàu protein. Có nhiều cách chế biến đậu phộng như luộc, rang, kẹo đậu phộng... Ngoài ra, chế biến thành bơ đậu phộng dùng để ăn với bánh mì trong những ngày ăn chay cũng rất ngon và bổ.

    Trả lờiXóa